Biệt thự song lập Vinhomes Imperia Hải Phòng cùng mẫu biệt thự đơn lập được xây dựng trên những vị trí đắc địa nhất tại cửa ngõ phía Tây Nam Hải Phòng có kiến trúc độc đáo, hệ thống hạ tầng hiện đại để đảm bảo mang tới không gian nghỉ ngơi riêng tư cho các gia đình.

Biệt thự song lập Vinhomes Imperia

Biệt thự song lập Vinhomes Imperia

Biệt thự song lập Vinhomes Riverside Hải Phòng là sự kết hợp hài hòa giữa hai căn biệt thự nhưng được xây sát cạnh nhau đảm bảo sự cân đôi trong thiết kế, đánh lừa thị giác của người nhìn về một ngôi nhà có kiến trúc tổng thể thống nhất với nhau.

Biệt thự có 2 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra sông với sân vườn và dễ dàng di chuyển đến các điểm giao thông huyết mạch của thành phố Hải Phòng. Sản phẩm BĐS biệt thự song lập không chỉ mang tới không cách sống độc đáo gần gũi thiên nhiên mà còn thể hiện đẳng cấp – sự sang trọng của của gia chủ.

Mang đến không gian tinh tế của thiết kế phương Tây lãng mạn và sang trọng, biệt thự Vinhomes Imperia là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc – không gian. Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng theo phong cách cổ điển và tân cổ điển cùng hệ thống nội thất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau thì khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn phù hợp nhất. Ngôi nhà không chỉ là nơi sinh sống mà còn là nơi nghỉ ngơi – thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.