Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng đang trở thành xu hướng được tìm kiếm nhiều trong những thời gian gần đây. Với những mong muốn tìm kiếm một không gian sống gần gũi thiên nhiên, thoáng đãng thì căn biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng chắn chắn là gợi ý tuyệt vời.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia không chỉ sở hữu vị trí đắc địa bên trong khu đô thị mà thiết kế đa dạng phong cách mang đến lựa chọn an cư đẳng cấp trong một khu đô thị phức hợp đồng bộ, sang trọng đầu tiên của Hải Phòng theo mô hình “City in city”. Đồng thời, với vị thế và uy tín của một “ông lớn” hoạt động từ lâu trên thị trường bất động sản, Vingroup cũng là yếu tố đảm bảo cho chất lượng, tiến độ để nhà đầu tư an tâm khi lựa chọn Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Biệt thự được xây dựng trên những vị trí đắc địa nhất tại cửa ngõ phía Tây Nam Hải Phòng có kiến trúc độc đáo, hệ thống hạ tầng hiện đại để đảm bảo mang tới không gian nghỉ ngơi riêng tư cho các gia đình. Giá bán biệt thự Vinhomes Riverside Hai Phong liên tục cập nhật tại website mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia

Biệt thự đơn lập Vinhomes Imperia

Tầm nhìn hướng thẳng ra sông giúp hứng gió và hứng ánh sáng tự nhiên tối đa. Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng sở hữu 2 tầm view tuyệt đẹp nằm bên bờ sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm. Do vậy, căn biệt thự được thừa hưởng trọn vẹn khung cảnh tuyệt đẹp của cây xanh – bến du thuyền.

Nếu bạn có mong muốn tìm kiếm một căn biệt thự đẹp – sáng tạo – view ven sông cho riêng gia đình thì căn biệt thự đơn lập có diện tích không quá lớn, nhiều phòng ngủ và đầy đủ các trang thiết bị, phù hợp phong thủy của gia chủ.