Biệt thự song lập Vinhomes Imperia

Bật mí những điều chưa biết về dự án Vinhomes Imperia

Mới được chào bán vào hồi cuối tháng 3 vừa mới đây nhưng dự án Vinhomes Imperia đã lọt top những dự án chung cư hot nhất trên thị trường bất động sản 2016 và là một dự án  tâm huyết của Vingroup. Bên cạnh những tin tức khái quát và tổng quan nhất, có lẽ còn rất nhiều điều về dự án chung cư Vinhomes Imperi mà gần như quý khách hàng chưa biết và có nhu cầu khai thác, tìm hiểu.

Dự án Vinhomes Imperia sở hữu thế đất “Vàng-Khan Hiếm” 

Được xây dựng tại cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố hoa phượng đỏ, Vinhomes Imperia sở hữu một ưu thế vàng khi nơi đây được xem là mảnh đất vàng còn sót lại trong trung tâm thành phố Hải Phòng. Cụ thể, chung cư được quy hoạch trên lô đất rộng tới 78.5 hecta, thuộc địa phận phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, đây là giao điểm giữa quốc lộ 5 và đường sắt Thành Phố HN – Hải Phòng, và trong khu vực ngã ba sông Cấm. Từ  dự án chung cư Vinhomes Imperia, dân cư có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực lân cận mà ko cần mất quá nhiều thời gian, dựa trên các cung đường giao thông trọng điểm của thành phố.

ngoài ra, cư dân Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng sẽ có cơ hội nghỉ ngơi và tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ ngay giữa lòng phố thị phồn hoa náo nhiệt, tiếp cận cùng chuỗi cơ sở vật chất đặc biệt hàng đầu ở khu vực thành phố Cảng.

Biệt thự song lập Vinhomes Imperia

Biệt thự song lập Vinhomes Imperia

Và những điều chưa biết về dự án Vinhomes Imperia

Trước khi quyết định xuống tiền để sắm hoặc đầu tư vào bất cứ sản phẩm bất động sản nào, người mua luôn có nhu cầu tìm hiểu về khu đất xây dựng chung cư, về vị trí, thổ nhưỡng, phong thủy… Đối với chung cư Vinhomes Imperia, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy “có hứng” bởi có quá nhiều điều thú vị xoay quanh dự án chung cư.

Theo thông tin chính thức, Vinhomes Imperia Hải Phòng có tiền thân là nhà máy Xi Măng Hải Phòng cữ, thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, là nơi sinh sống của hơn 1000 hộ dân.Nền đất này đã có lịch sử lên tới 117 năm, là chứng nhân cho các cuộc đổi thay, thăng trầm của thành phố cũng như của người dân đất cảng, tồn tại một quá khứ hào hùng về công cuộc đấu tranh giữ nước và dựng nước ở hơn 1 thế kỷ qua với nhân dân mọi miền đất nước. Dựa theo quan niệm của người xưa, mảnh đất Vinhomes Imperia chú ý toàn bộ 3 yếu tố “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ” – 3 yếu tố cốt lõi  phong thủy.

Được xây dựng trên khu đất rộng 78.5ha, được rót nguồn vốn tới 29.000 tỷ đồng, dự san Vinhomes Imperia được triển khai trở nên tổ hợp văn phòng – cao ốc – biệt thự – liền kề Vinhomes Imperia, hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư cho 1.910 hộ dân cư mới và 1.300 hộ dân cũ có đất cho dự án, mang tới bước ngoặt nâng cấp mới và tôn vinh giá trị truyền thống cho thành phố Hải Phòng.

Ước tính, đến năm 2025, dân số khu vực đô thị Hải Phòng sẽ tăng từ 740.000 lên 1.500.000 người. cho nên, sự góp mặt của dự án Vinhomes Imperia sẽ góp phần làm cho “giảm tải” ở vùng cửa ngõ thành phố, đồng thời tạo lên một diện mạo mới cho nơi đây, hiện địa và thấp hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin xem thêm tại website :

Website      : http://vinhomesimperia.net

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *